Giới thiệu CÔNG TY TNHH TM & DV NAM THÀNH

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA HEAD NAM THÀNH

I/- GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY NAM THÀNH

            Lời đầu tiên, Công Ty TNHH TNHH Nam Thành xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, ủng hộ và đóng góp ý kiến trong thời gian vừa qua. Xin chân thành cảm ơn các đối tác đã giúp đỡ, hỗ trợ tích cực và toàn thể nhân viên đã  và đang nỗ lực làm việc hết mình góp phần to lớn vào sự thành công của Công Ty TNHH TM - DV ngày nay.

           Công Ty TNHH TM – DV Nam Thành là một Hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (gọi tắt là HEAD), được thành lập vào năm 2006 bởi ông Nguyễn Thanh Sử và bà Trần Thị Mỹ Ly. Hiện nay, công ty TNHH TM – DV Nam Thành hoạt động chính trên lĩnh vực kinh doanh xe gắn máy mang nhãn hiệu Honda với 04 cửa hàng nằm trên địa bàn thành phố và các huyện

           Công Ty TNHH TM – DV Nam Thành luôn luôn sát cánh, đồng hành cùng bạn. Kể từ khi thành lập cho đến  nay  đã khẳng định được uy tín của mình và tạo được niềm tin nơi khách hàng, luôn luôn đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, Công Ty TNHH TM – DV Nam Thành có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm với hơn 100 nhân viên, được Honda Việt Nam huấn luyện và cấp chứng nhận đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

           Với hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Việt Nam ủy quyền rộng khắp tỉnh An Giang chuyên cung cấp xe máy, phụ tùng chính hiệu Honda, trung tâm bảo hành, dịch vụ sửa chữa, hướng dẫn lái xe an toàn và là một trong những cửa hàng xuất của Honda Việt Nam. Công Ty TNHH TM - DV Nam Thành luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Hình ảnh hệ thống HEAD Nam Thành

HEAD Nam Thành 1

 

HEAD Nam Thành 2

 

HEAD Nam Thành 3

HEAD Nam Thành 4

II/- HOẠT ĐỘNG AN SINH XÃ HỘI

           Không chỉ là doanh nghiệp chuyên mua bán kinh doanh ngoài ra Công ty TNHH TM – DV Nam Thành còn chung tay xây dựng, ủng hộ các hoạt động xã hội như xây cầu, tặng nhà đại đoàn kết, trao quỹ học sinh nghèo vượt khó, giúp đỡ hội nạn nhân chất độc da cam…. nhằm cải thiện đời sống cho họ.

           Giúp đỡ những người có hoàn cảnh cơ nhỡ, neo đơn để góp phần xóa đói, giảm nghèo là trách nhiệm của toàn xã hội. Đồng thời, đây còn là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Vì vậy, Công Ty TNHH TM – DV Nam Thành rất vinh dự khi được giúp đỡ những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống ấm no hơn.

          Với mong muốn góp một phần sức vì cộng đồng để phát triển đất nước, trong thời gian tới công ty TNHH TM – DV Nam Thành sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác an sinh xã hội nhằm đem lại niềm vui cho tất cả mọi người.

Chat với Nam Thành Honda